Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Công ty cho vay tiêu dùng nào có mức lãi suất hợp lí nhất?

Hiện nay, nhiều ngân hàng thương mại đã mở rộng hình thức cho vay của mình cả về mặt vay thế chấp hoặc vay không cần thế chấp. Tuy nhiên, về mặt thủ tục giấy tờ  khi cho vay của các ngân hàng vẫn còn tương đối lằng nhằng vì họ luôn cần có sự đảm bảo chắc chắn. Vậy nên, nhiều người đã chuyển hướng sang vay tiền sang các công ty cho vay tiêu dùng uy tín để giảm thiểu thời gian giải ngân cũng như khâu thủ tục giấy tờ.

Vay tiêu dùng đang là hình thức cho vay phổ biến nhất ở các công ty tài chính hiện nay. Nếu như bạn đang cần gấp một khoản tiền để phục vụ cho nhu cầu tiêu dùng như mua nhà, tậu xe hơi hay các đồ gia dụng trong gia đình thì hình thức cho vay này luôn là sự lựa chọn hàng đầu.

Vay tiêu dùng Prudential với mức lãi suất từ thấp kỉ lục

Vay tiêu dùng Prudential phổ biến nhất hiện nay

Đây là chương trình cho vay của công ty bảo hiểm Prudential khi khách hàng không cần phải thế chấp tài sản mà thủ tục lại nhanh gọn, thời hạn giải ngân chỉ kéo dài trong vòng 24h. Điều kiện bạn cần, ngoài vấn đề chứng minh nhân thân, hộ khẩu, nghề nghiệp thì chỉ cần có thêm sự đảm bảo về mức thu nhập hàng (ít nhất trong vòng 3 tháng có thể thông qua bảng lương hoặc hóa đơn tiền điện), trung bình sẽ từ 4 triệu đồng trở lên. Sẽ có rất nhiều khách hàng lâm vào tình trạng băn khoăn không biết có nên sử dụng hình thức cho vay tiêu dùng này không. Nhưng các bạn yên tâm bởi Prudential vốn đã gây dựng uy tín của mình suốt thời gian qua với hình ảnh một công ty cho vay tiêu dùng số một hiện nay. Bên cạnh đó, công ty tài chính cho vay này cũng có nhiều hình thức để khách hàng chọn lựa vay như : vay theo lương, theo BHNT, theo thẻ tín dụng,…Với mức lương ở hạn mức trung bình, thông thường bạn sẽ vay được số tiền gấp khoảng 10 lần lương. Đặc biệt, hình thức cho vay này áp dụng mức trần lãi suất cố định rơi vào trong khoảng từ 1% theo tháng. Nghĩa là lương bạn càng cao thì số tiền vay cũng sẽ được tỉ lệ thuận.

Vay tiêu dùng Prudential qua vaynhanh24h.com

 

Tận hưởng tiện ích qua vay vốn tại vaynhanh24h.com

Nếu bạn đang băn khoăn không biết lựa chọn công ty cho vay tiêu dùng nào để vay vốn hay là có nhiều lấn cấn về mặt thủ tục vay tiêu dùng Prudential thì cách đơn giản nhất là các bạn hãy nên tìm đến những website cho vay tài chính để tìm kiếm sự hỗ trợ. Vaynhanh24h.com là một trang web thuộc hệ thống cho vay tiền có liên kết trực tiếp với Prudential. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với trang web tài chính này bởi sự uy tín của nó đã được gây dựng bao lâu nay trong lòng khách hàng. Đến với vaynhanh24h.com, bạn sẽ luôn được hỗ trợ tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn miễn phí, cộng thêm sự hỗ trợ tuyệt đối trong khâu hoàn thành thủ tục giấy tờ vay. Mức lãi suất bạn chịu có thể chỉ từ 0,98% hàng tháng. Thêm vào đó, hình thức cho vay này đặc biệt có chính sách ưu đãi riêng dành cho đối tượng là bác sỹ, điều dưỡng viên, y tá, kỹ thuật viên hay giáo viên/ giảng viên ở các trường công lập, dân lập. Với mức lương đủ điều kiện thậm chí bạn có thể vay số tiền gấp khoảng 15 đến 30 lần số lương.

Nếu còn nhiều băn khoăn bạn hãy truy cập: http://vaynhanh24h.com/vay-tieu-dung-prudential để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X