Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Có thể vay vốn gấp 15 lần lương với mức thu nhập bao nhiêu?

Hiện nay, vay theo lương là hình thức vay tín chấp ngân hàng dành cho nhân viên đang làm việc tại các công ty, cơ quan nhà nước,…và nhận lương chuyển khoản qua ngân hàng. Đối với hình thức vay này thì trường hợp khách hàng có mức lương càng cao và công việc ổn định thì sẽ được ngân hàng hỗ trợ mức vay càng cao và lãi suất càng thấp. Vì đây được đánh giá là đối tượng khách hàng có độ uy tín cao trong việc thanh toán khoản nợ cho ngân hàng.

Trên thị trường tài chính tín dụng, một số ngân hàng hỗ trợ cho vay tín chấp gấp khá nhiều so với mức thu nhập hiện tại của khách hàng với điều kiện người vay phải có mức thu nhập cao, công việc ổn định và được trả lương chuyển khoản qua ngân hàng. Trong số đó phải kể đến một số tổ chức như: Ngân hàng ANZ, HSBC, Standard Chartered, CitiBank hay công ty tài chính Prudential,…


Vay vốn 15 lần mức thu nhập

Đặc biệt trong số đó, khi khách hàng Vay theo lương tại Công ty tài chính Prudential thì sẽ được hỗ trợ vay lên đến 15 lần thu nhập và mức vay tối đa lên đến 350 triệu nếu khách hàng đó có mức thu nhập cao > 20 triệu đồng mỗi tháng. Vậy Vay tín chấp theo lương điều kiện khó hay dễ, thủ tục hồ sơ cần chuẩn bị những gì, quy trình giải ngân ra sao,…để giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về hình thức cho vay này, vaynhanh24h.com sẽ cập nhật đầy đủ các thông tin về sản phẩm vay theo lương để khách hàng có nhu cầu tìm hiểu thông tin cũng như đang có nhu cầu vay tín chấp ngân hàng được rõ.

1. Điều kiện chung
– Khách hàng có mức lương chuyển khoản > 20 triệu/ tháng

– Có hộ khẩu

– Có hợp đồng lao động/sao kê lương 03 tháng gần nhất

2. Chi tiết hình thức vay tín chấp qua lương
– Hỗ trợ số vốn gấp 15 lần thu nhập và tối đa là 350 triệu đồng

– Lãi suất vay: mức lãi suất áp dụng khá thấp, chỉ 18%/ năm tính theo dư nợ giảm dần, tương đương với 0.83%/ tháng theo dư nợ gốc.

– Thời gian giải ngân khá nhanh chóng, chỉ trong vòng 24h làm việc


Hạn mức vay tín chấp theo lương

3. Thủ tục hồ sơ gồm
– CMND

– Bằng lái xe/ giấy tờ khác có ảnh

– Hộ khẩu

– Hợp đồng lao động

– Sao kê lương 03 tháng gần nhất

– Đơn xin vay vốn (theo mẫu của cong ty tài chính Prudential)

Lưu ý: Tất cả giấy tờ chỉ cần bản sao, không cần công chứng; khách hàng giữ bản chính để đối chiếu khi làm hợp đồng vay vốn và phía ngân hàng không chịu trách nhiệm khi có mất mát xảy ra.

4. Quy trình giải ngân
– Đầu tiên, ngân hàng sẽ xử lý hồ sơ của khách hàng và scan lên hệ thống quản lý tổng

– Nhân viên thẩm định của ngân hàng sẽ gọi điện thoại cho khách hàng và gia đình của khách hàng để xác nhận lại thông tin khách hàng đã khai báo trước đó xem có khớp nhau không. Trường hợp, khách hàng yêu cầu bảo mật khoản vay vẫn được ngân hàng chấp nhận.

– Nếu hồ sơ của khách hàng đáp ứng đủ điều kiện thì ngân hàng sẽ hẹn lịch ký hợp đồng rồi giải ngân khoản vay.

Xem thêm: Những lợi ích khi bạn vay tiêu dùng bằng bảng lương

Như vậy, với những ưu điểm về quy trình nhanh gọn đi kèm với mức lãi suất khá thấp thì khi phát sinh nhu cầu về vốn với hạn mức lớn và có ý định vay tín chấp bằng bảng lương tại công ty tài chính Prudential, hãy liên hệ ngay với chúng tôi, dịch vụ vay nhanh – Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ vay vốn miễn phí sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị hồ sơ thủ tục để được vay vốn với khoản vay lên đến 15 lần thu nhập tại Prudetial.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X