Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Có nên vay nợ theo bảo hiểm nhân thọ cho con đi du học?

Hiện nay, tham gia bảo hiểm sẽ là hình thức vay tiền nhanh và tốt nhất để những bậc phụ huynh đảm bảo vấn đề học vấn cho con cái của mình. Đặc biệt, khi con cái bạn du học, việc dành một khoản để hỗ trợ con gái cũng như làm quỹ bảo đảm học vấn cho con là điều vô cũng quan trọng.

Giáo dục con cái luôn là vấn đề khiến cho các bậc phụ huynh đau đầu. Việc cho con cái tiếp cận những miền đất giáo dục hàng đầu trên thế giới luôn là mơ ước của bất kỳ các ông bố bà mẹ nào. Bởi vậy, theo nghiên cứu mới đây nhất, có hơn 60% các bậc cha mẹ đồng ý đi vay tiền nhanh để có thể cho con cái được học đại học.

Du học sinh Mỹ

Theo tính toán sơ bộ, người Việt Nam luôn có nhu cầu đầu tư nhiều vào giáo dục cho con cái đặc biệt là đi du học. Bởi vậy, hiện nay có đến hơn 110.000 du học sinh việt Nam tại khắp các nơi trên thế giới. Tuy nhiên, số tiền bỏ ra cho con đi học thì không hề nhở, ước tính phải từ 30.000 đến 40.000 USD/1 năm.

Và ước tính chi phí du học của họ vào khoảng 3 tỷ đôla Mỹ/năm. Trung bình mỗi du học sinh cần khoảng 30.000 – 40.000 USD/năm cho học phí và sinh hoạt phí.

Bởi vậy, việc đi du học với số tiền ít là bất khả kháng. Tuy nhiên vì tương lai của con cái, bạn vẫn có thể lựa chọn các gói vay tiêu dùng cá nhân lãi suất thấp hiện tại để trang trải những năm đầu học tập cũng như làm tài sản thế chấp xét duyệt visa cho con.

Như vậy, giải pháp ở đây là gì?

Mua bảo hiểm nhân thọ là cách tốt nhất đảm bảo tương lai cho con bạn

Bên cạnh, việc tiết kiệm sẵn một khoản, lựa chọn an toàn nhất hiện nay là lựa chọn cho một gói bảo hiểm. Đây được coi là hình thức tiết kiệm tiền nhanh chóng và ít rủi ro nhất. Con cái bạn vẫn có thể an tâm học hành mà bạn cũng bớt đi nhiều phần gánh nặng tài chính. Thêm vào đó, phòng trừ các trường hợp xấu nhất xảy ra nhưu ốm đau, bệnh tật,…khi bạn không có ở bên, bạn vẫn có thể an tâm vì con cái sẽ được chăm sóc toàn diện.

Nếu bạn đang có nhiều thắc mắc về các gói bảo hiểm cũng như hình thức vay tiền nhanh để có thể đảm bảo quỹ xét duyệt visa cho con, hãy nhanh chóng liên hệ với vaynhanh24h.com để nhận được những lời khuyên nhanh chóng và hữu ích. Thêm vào đó, hiện nay, hình thức vay tiêu dùng cá nhân của quỹ bảo hiểm Prudential đang có rất nhiều ưu đãi, mau chóng liên hệ với webiste để có được những thông tin cần thiết nhất.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X