TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Có bao nhiêu hình thức cho vay tín chấp ?

Hiện nay có khá nhiều hình thức cho vay tín chấp, sau đây là tổng hợp một số loại hình cho vay tín chấp đang được các ngân hàng đưa ra cho khách hàng lựa chọn.

Hiện nay có khá nhiều hình thức cho vay tín chấp, sau đây là tổng hợp một số loại hình cho vay tín chấp đang được các ngân hàng đưa ra cho khách hàng lựa chọn.

Khách hàng có thể được cấp tín dụng tín chấp theo các hình thức như :

-    Cho vay tín dụng tiêu dùng dành cho nhân viên công ty với số tiền vay gấp 12 lần thu nhập, tối đa lên đến 500 triệu đồng(Đối với ngân hàng ACB, BIDV, MB); Tối đa 10 tháng lương nhưng không vượt quá 50 triệu đồng (Đông Á Bank), ngân hàng Vietbank, ngân hàng VPBank ( tối đa 100 triệu đối với công nhân viên, 200 triệu đối với doanh nghiệp ), LienVietPostBank tối đa là 300 triệu đồng... 

Nhiều ngân hàng đưa ra hình thức vay tín chấp khá dễ dàng

•    Lãi suất và phí: theo quy định của ngân hàng tại từng thời điểm

•    Phương thức trả nợ: trả góp (vốn + lãi) cố định

•    Phương pháp tính lãi: theo dư nợ giảm dần hoặc theo dư nợ ban đầu

-    Thấu chi tài khoản thanh toán lương dành cho nhân viên công ty với số tiền cấp hạn mức lên đến 100 triệu đồng. Tức là là khoản vay linh hoạt dành cho khách hàng có nhu cầu chi tiêu vượt số tiền trên tài khoản cá nhân mở tại chính ngân hàng. Khách hàng chỉ trả lãi trên số tiền và số ngày thực tế sử dụng. Số tiền thấu chi lên đến 100 triệu đồng. Đang được triển khai áp dụng ở ACB, VPBank và một số ngân hàng khác

-    Thẻ tín dụng cá nhân với nhiều ưu đãi dành cho chủ thẻ

- Thẻ ACB Visa/MasterCard, Ngân hàng VPBank.

Một số các ngân hàng hiện nay như VPbank, Prudential Finance cũng có thêm hình thức cho vay tín chấp mở rộng như vay qua tiền điện, bảo hiểm nhân thọ. Các hình thức này có đặc điểm là khá dễ dàng, và bạn có thể chứng minh được thu nhập thông qua các chứng từ trên.

Ngân hàng Vpbank và Prudential Finance hiện nay là 2 tổ chức cho vay uy tín và dễ dàng. Đặc điểm hình thức này là cho vay khá nhanh, thủ tục được rút gọn và dễ dàng hơn so với nhiều tổ chức khác trên thị trường.  

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X