TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Có bảo hiểm nhân thọ 2 năm, muốn mở công ty tư nhân thì nên vay vốn ở đâu?

Có rất nhiều ngân hàng đang ưu đãi cho giáo viên vay với lãi suất vay tín chấp khá hấp dẫn: Công ty tài chính Prudential, Công ty tài chính FE, Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn.

Tôi hiện tại đang kinh doanh tự do, và đang mua một hợp đồng Bảo Hiểm nhân thọ của Prudential mỗi năm đóng 6 triệu đồng . Tôi cần vay  một khoản vay khoảng 50 triệu đồng . Tư vấn giúp tôi tổ chức hoặc vay tiền ngân hàng thủ tục đơn giản nào có mức lãi suất tốt nhất? (Khách hàng : Chị Lan –chợ Hoà Khánh)

Mức lãi suất vay bảo hiểm tầm 1.66%

Mức lãi suất vay bảo hiểm tầm 1.66%

Trả lời:

Chào Chị Lan . Cảm ơn chị đã liên hệ với vay nhanh24h . Đối với trường hợp của mình, Chị có thể làm hồ sơ vay tại Công ty tài chính Prudential hoặc công ty tài chính FE( thuộc ngân hàng VP Bank).Nếu chị chọn Công ty tài chính Prudential thì mức lãi suất áp dụng cho mình từ 1.49%/tháng , và mức vay từ 10 – 120 triệu . Nếu chị chọn công ty tài chính FE thì mức lãi suất từ 1.6%/ tháng , và mức vay từ 10-70 triệu đồng. Trong trường hợp này vì chị đang sở hữu hợp đồng bảo hiểm của Prudential cho nên việc lựa chọn công ty tài chính Prudential sẽ là lựa chọn tốt hơn cho mình.Ngoài ra vì chị đang kinh doanh tại chợ , vì thế ngoài sản phẩm vay theo bảo hiểm nhân thọ cũng có những sản phẩm hổ trợ vốn đối với hộ kinh doanh tại chợ cụ thể.VD:PG Bank – Hỗ trợ vay vốn đối với tiểu thương chợ Đống Đa . TechcomBank – Hỗ trợ tiểu thương chợ Hoà Khánh. OCB – Hỗ trợ tiểu thương chợ Cồn.....vv . Trong trường hợp này sẽ có nhân viên ngân hàng tư vấn trực tiếp hoặc thông qua ban quản lý chợ để hỗ trợ đến từng hộ tiểu thương Tôi hiện tại đang mở cửa hàng Cafe tại nhà và có mua bảo hiểm Kathay LIFE 2 năm mỗi năm đống 3 triệu . Hiên tôi muốn vay một khoản tối đa để xây sữa nhà ,xin tư vấn giúp? (Khách hàng : Anh Hiếu – Hải Châu –Đà Nẵng)

Trả lời:

Chào Anh . Hiện tại anh đang sở hữu bảo hiểm nhân thọ của Kathay vì vậy anh có thể vay tại công ty tài chính Prudential và công ty tài chính FE . Tuy nhiên khác với trường hợp trên , mức lãi suất của anh se là 1,6%/ tháng nếu vay tại Prudential và FE ,tức là mức lãi suất đối với bảo hiểm nhân thọ của anh tại 2 tổ chức tín dụng trên là bằng nhau . Còn về khoản vay thì nêu anh vay tại Prudential thì mức vay sẽ cao hơn Công ty tài chính FE . Hiên tịa khoản vay tại Prudential giao động từ 10-190 triệu . Còn Công ty tài chính FE mức vay sẽ từ 10-70 triệu . Nếu mình cần vay một số vốn nhiều thì Anh nên cân nhắc chọn vay tại công ty tài chính Prudential trước vì hiện tại Công ty tài chính FE vẫn đang tiếp tục cho vay đối với khách hàng hiện đang dư nợ một tổ chức khác. Xem thêm: Không thu nhập thì vay theo hóa đơn điện nước được không? Hiện tại tôi đang có 1 hợp đồng bảo hiểm Manulife đã mua được 6 tháng ,nhưng đã đóng hết phí 1 năm , mỗi năm tôi đóng 12 triệu , hiện tại tôi đang đi làm giáo viên. Vậy tôi có thể vay vốn được không? (Chị Vân – Giáo viên trường Kim Đồng)

Trả lời:

Chào Chị . Hiện tại do bảo hiểm nhân thọ mình mua chưa được một năm nên chị chưa thể vay vốn theo sản phẩm này. Tuy nhiên ,hiện tại chị đang là giáo viên nên có thể vay theo lương ,Có rất nhiều ngân hàng đang ưu đãi cho giáo viên vay với lãi suất vay tín chấp khá hấp dẫn: Công ty tài chính Prudential, Công ty tài chính FE, Ngân hàng Sacombank, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn.Chị có thể liên hệ tư vấn viên để được tư vấn rõ hoặc liên hệ phòng giao dịch của ngân hàng Ngoài ra, Khách hàng có thể tham khảo thêm hình thức Vay theo hóa đơn tiền điện hoặc liên hệ nhân viên tư vấn để được hỗ trợ nhanh chóng!  

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X