Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

CMND bị mờ có vay tín chấp được không

Hiện nay, các ngân hàng đang tổ chức mở rộng thị trường cho vay tín chấp bằng nhiều hình thức khác nhau nhằm tiếp cận nhiều đối tượng cần vay vốn khác nhau. Về việc chứng minh nhân dân bị mờ số seri không phải là chuyện "hiếm hoi" gì và bình thường chúng ta không để ý về nó nhưng đấy chính là lý do mà các ngân hàng thường từ chối cho vay.

Theo chị Hằng một khách hàng cần vay tín chấp cá nhân tại Đà Nẵng của ngân hàng VPB cho hay : "vừa qua chị có làm hồ sơ vay tín chấp tiêu dùng nhưng đã bị từ chối sau khi xét duyệt hồ sơ với lý do chứng minh nhân dân bị mờ và chị phải làm lại chứng minh bổ sung mới có được khoản vay tín chấp".

Anh Hoàng nhân viên ngân hàng VP Bank tại TP HCM cũng chia sẽ thêm "đối với những trường hợp vay tiêu dùng thì ngân hàng khá ưu đãi về mặt xét duyệt, cho tới nay thì tỉ lệ hồ sơ "đậu" và được giải ngân là khá cao nhưng về việc CMND bị mờ thì không thể photo sao lưu được".

Vì vậy khi đi vay tiền tín chấp tiêu dùng người vay vốn cần để ý vấn đề chứng minh có bị mờ số hay không và nếu bị mờ nên đăng ký làm lại trước khi làm thủ tục vay vốn để tránh những tình trạng phiền toái khi ngân hàng từ chối cho vay thì mất đi khoảng thời gian đi làm lại chứng minh.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
 • Huế - Nam Đông - Phú Lộc:
  Ms Ny 0935 226 196
 • Quảng Nam:
  Ms Huyền 0898 222 255
 • Kon Tum, Gia Lai, Đắc Lắc, Đắc Nông, Lâm Đồng:
  Mr Vinh 0338 500 483
 • Nghệ An, Hà Tĩnh , Quảng Bình, Quảng Trị:
  Mr Vinh 0963 918 179
 • Bình Định, Phú Yên, Khánh Hoà, Ninh Thuận, Bình Thuận:
  Ms Thu 0963 918 179
 • Quảng Ngãi:
  Ms Phi 0939 678 895
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X