Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Cho vay vốn ngân hàng để chăn nuôi ở đâu tốt nhất ?

Ngành chăn nuôi nông nghiệp của Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh mẽ. Bên cạnh việc đầu tư phát triển công nghiệp và dịch vụ thì với đặc tính vốn là một nước nông nghiệp truyền thống, nhà nước có rất nhiều chính sách nhằm khuyến khích người nông dân làm giàu. Bởi vậy hiện nay, các ngân hàng lần lượt mở rộng chính sách cho vay vốn chăn nuôi của mình dành cho đối tượng khách hàng là người nông dân, chủ trang trại hoặc doanh nghiệp nhỏ.

Các ngân hàng cho vay vốn chăn nuôi

Hiện nay, các ngân hàng mở rộng chính sách cho người dân vay vốn để phục vụ chăn nuôi thực sự không nhiều. Tuy nhiên chúng ta vẫn phải kể đến một số ngân hàng tiêu biểu sau:

Mặc dù, trong ngân hàng luôn có quy định ngầm rằng, heo, gà, trâu, bò,.. đều là những “tài sản” di chuyển. Bởi vậy rất khó để có thể quản lí và đem chúng ra làm tài sản thế chấp vay vốn ngân hàng. Tuy nhiên, hiện nay, Agribank(Ngân hàng đầu tư và phát triển nông thôn) cũng đã phối hợp với các các cấp chính quyền địa phương để tham gia và hợp đồng bảo lãnh vay vốn cho người dân. Theo đó, người dân có thể đem heo đi thế chấp để mua cám về chăn nuôi.

Không nhiều ngân hàng áp dụng hình thức cho vay vốn chăn nuôi

HD Bank lại đưa ra chính sách ưu đãi hỗ trợ khách hàng là chủ doanh nghiệp trên cả nước có hợp đồng cho thuê trang trại chăn nuôi với Công ty cổ phần chăn nuôi CP Việt Nam

Nếu bạn muốn vay vốn ngân hàng lãi suất thấp để xây dựng và sửa sang chuồng trại HDBank sẽ hỗ trợ nguồn vốn vay với số tiền lên đến 75% nhu cầu vốn trong khoảng 120 tháng. khách hàng thời gian cho vay lên đến 120 tháng. Đặc biệt, mức lãi suất ngân hàng này áp dụng là ở mức siêu ưu đãu từ 9,69% cho năm đầu tiên. Thời gian tiếp theo sẽ phụ thuộc vào quy định hiện hành của ngân hàng

VietinBank thì áp dụng hình thức cho vay vốn làm kinh tế trang trại. Đây là gói sản phẩm mới thực hiện theo chương trình chính sách tín dụng phục vụ phát triển nông nghiệp, nông thôn của Chính phủ và Ngân hàng Nhà Nước từ tháng 9/2010.

Đối tượng được vay vốn ngân hàng là những người có nhu cầu làm kinh tế trang trại với từng tiêu chí riêng về từng ngành như nông nghiệp, nuôi trồng thủy hải sản, trồng trọt, lâm nghiệp,…

Khách hàng cần có phương án vay vốn khả thi cũng như xây dựng được khung chương trình trả nợ gốc, lãi và các khoản phí. Thông thường, mỗi khách hàng cần có nguồn vốn tối thiểu 20% nhu cầu đối với ngắn hạn hoặc 30% đối với nhu cầu đối với trung dài hạn.

Muốn tiếp cận nguồn vay vốn chăn nuôi, cần đến đâu?

Vay vốn chăn nuôi thông qua vaynhanh24h.com

Theo như đã đề cập, hiện nay, không nhiều ngân hàng áp dụng hình thức cho vay này. Nếu bạn đang rất cần vay vốn ngân hàng để phục vụ cho việc đầu tư vào chăn nuôi sản xuất, thì ngoài việc tìm đến những ngân hàng trên để tìm hiểu và xin tư vấn. Bạn còn có thể tìm đến vaynhanh24h.com để được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm hỗ trợ tìm kiếm những nguồn vay phù hợp. Bạn sẽ luôn được tư vấn và hỗ trợ làm thủ tục miến phí cũng như sẽ luôn hài lòng với dịch vụ vay mà website giới thiệu.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X