TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Cho vay tín dụng cá nhân không cần thế chấp lãi suất thấp

Dạo quanh thị trường cho vay tín dụng cá nhân không cần thế chấp hiện nay, người tiêu dùng rất dễ cảm thấy “hoa mắt” bởi có quá nhiều gói vay ưu đãi lãi suất hấp dẫn, thủ tục nhanh gọn. Mọi nhu cầu mua sắm, chi tiêu sẽ được đáp ứng nhanh chóng, khách hàng chỉ cần chọn sản phẩm cho vay phù hợp với nhu cầu và khả năng tài chính.

Lãi suất vay tín dụng cá nhân hiện nay thế nào?
Không chỉ ngân hàng mà các công ty tài chính đang hết sức mời gọi người tiêu dùng với các gói vay tín chấp với mức lãi suất phải chăng. So với thời điểm này 3 năm về trước thì mức lãi suất với hình thức cho vay tín dụng cá nhân không cần thế chấp đã có phần giảm nhiệt, cùng với đó thời hạn cho vay cũng nới lỏng từ 1 đến 3 năm, thậm chí nhiều tổ chức tín dụng còn cho khách hàng lựa chọn thời hạn vay.

Những ưu đãi hấp dẫn về lãi suất đã giúp khách hàng yên tâm hơn khi mạnh tay chi tiêu những khoản tiền lớn để mua sắm đồ dùng, ô tô, mùa nhà, tổ chức đám cưới,…

Gói tín dụng cá nhân không thế chấp tài sản với điều kiện vay đơn giản, thời gian xét duyệt nhanh chóng , khoản tiền vay mà khách hàng có thể nhận được có thể lên đến 500 triệu đồng. Có những chương trình cho vay tiêu dùng lãi suất thấp chỉ từ 7,99%năm dành cho khách hàng cá nhân, hộ gia đình. Ngoài ra một vài ngân hàng liên kết với công ty bảo hiểm triển khai gói vay tiêu dùng không lãi suất, rút ngắn thời gian phê duyệt đang rất thu hút người đi vay.

Rõ ràng sự linh động và đa dạng của các sản phẩm tín dụng cá nhân không thế chấp tài sản của ngân hàng đã đáp ứng được những kỳ vọng và nhu cầu mua sắm của đông đảo người tiêu dùng.

Vay tín dụng cá nhân không thế chấp

Vay tín dụng cá nhân không thế chấp

Quy trình vay tín dụng cá nhân không thế chấp tài sản
Đọc và nắm vững quy trình cho vay tín chấp sẽ giúp bạn tránh các sai sót và rút ngắn thời gian làm thủ tục vay vốn.

Bước 1: Tham khảo và lựa chọn hình thức vay phù hợp với nhu cầu

Nếu bạn có thu nhập ổn đinh, có thể chứng minh nguồn thu nhập thì vay theo lương là lựa chọn tối ưu nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo những hình thức vay khác như:

-Vay theo bảo hiểm nhân thọ

-Vay theo hóa đơn điện

-Vay theo hợp đồng tín dụng cũ

Tiêu dùng thả ga với gói tín dụng ưu đãi chỉ từ 6,8%/năm đang hot nhất hiện nay

Bước 2: Chuẩn bị hồ sơ vay vốn

Sau khi chọn được hình thức vay phù hợp nhất điều tiếp theo bạn cần làm là chuẩn bị hồ sơ theo yêu cầu của ngân hàng. Các loại giấy tờ cá nhân bắt buộc gồm có:

-CMND

– Sổ hộ khẩu

-ảnh 3×4

Ngoài ra nếu vay theo lương bạn cần có bảng lương/ sao kê lương 3 tháng gần nhất. Nếu vay theo hóa đơn điện cần có hóa đơn điện đứng tên người vay tối thiểu 300 000 đồng/ tháng. Và hợp đồng bảo hiểm nhân thọ tối thiểu 1 năm cùng các chứng từ nộp phí nếu bạn chọn vay theo bảo hiểm.

Bạn nên chắc rằng hồ sơ vay vốn được chuẩn bị đầy đủ và không mắc sai sót gì để ngân hàng có thể dễ dàng thẩm định, xét duyệt khoản vay cho bạn.

Bước 3:Nộp hồ sơ và đợi ngân hàng xét duyệt

Trong thời gian này bộ phận thẩm định có thể gọi cho khách hàng để kiểm tra các thông tin trên hồ sơ đề nghị vay vốn.

Bước 4: Giải ngân khoản vay

Sau khi vượt qua bước thẩm định, khách hàng sẽ nhận được thông báo kết quả từ ngân hàng. Ký kết hợp đông và giải ngân khoản vay.

Với những ưu điểm nổi trội về thủ tục, hình thức, thời gian giải ngân,…việc vay tiền không cần tài sản thế chấp đã giúp tháo gỡ khó khăn về tài chính cho đông đảo người tiêu dùng hiện nay. Gọi đến đường dây tư vấn trực tiếp của chúng tôi, khách hàng sẽ được tiếp cận nhanh chóng với những gói tín dụng cá nhân ưu đãi lãi suất nhất hiện nay!

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X