Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Cho vay tín chấp tối đa 3 tỉ đồng cho người làm nông

Từ ngày 1/8 Chính phủ nước ta vừa cho ban hành Nghị định 55/2015 về các chính sách đầu tư phục vụ cho phát triển nền nông nghiệp ở nông thôn nước ta. Theo đó cho phép các cá nhân hay tổ chức đang hoạt động thuộc lĩnh vực nông nghiệp được cho phép vay vốn ngân hàng để sản xuất không cần thế chấp tài sản mà tiền vay tối đa lên tới 3 tỉ đồng. Lãi suất và thời hạn vay sẽ do bên vay và ngân hàng thỏa thuận.

 

Vay ngân hàng hỗ trợ tích cực làm nông nghiệp

Ngân hàng cho vay tín chấp với lãi suất không quá 7%/năm

Trong lĩnh vực nông nghiệp, Chính phủ đã chính thức ban hành quy định sẽ cho phép vay hạn trong 12 tháng với lãi suất dưới 7%/năm. Trong trường hợp nông dân gặp thiên tai hay mất mùa thì hạn vay sẽ được xem xét gia tăng hoặc cho vay mới.
Để được cho vay tiêu dùng , nông dân phải nộp các giấy tờ chứng nhận được quyền sử dụng đất như sổ đỏ, nếu không có phải trình được xác nhận chưa được phép cấp sổ đỏ để làm tín với ngân hàng. Tuy nhiên ngân hàng cho vay tín chấp không phải để khi dân không trả được nợ sẽ tịch thu đất mà sẽ hỗ trợ họ bằng các giải pháp để khắc phục khó khăn. Điều này cũng giúp các ngân hàng dễ quản lí người vay, tránh việc một người sẽ vay nhiều ngân hàng.
Để xử lý được tình huống dân gặp nguy cơ mất vốn do thiên tai, mất mùa mà không có tài sản thế chấp, Chính phủ cho phép ngân hàng có thể thay đổi thời hạn nợ hoặc cho dân vay mới, giúp nông dân khắc phục được khó khăn, giữ ổn định tái sản xuất để có khả năng trả được nợ cũ và cả món nợ mới. Khi gặp các vấn đề khó khăn, ngân sách nhà nước sẽ hỗ trợ cho ngân hàng để nông dân có thể không bị tính lãi trong 2 đến 3 năm.
Hiện nay nông dân có thể mua bảo hiểm sản xuất nông nghiệp khi được ngân hàng cho vay tiêu dùng. Điều này sẽ giúp lãi suất sẽ giảm được 0,2%.

Vay làm nông nghiệp với Vaynhanh24h.com.

Nhiều khi nông dân có thể gặp khó khăn trong việc làm hồ sơ vay vốn ngân hàng hoặc còn nhiều thắc mắc có thể tìm đến với kênh Vaynhanh24h.com. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp với bề dày kinh nghiệm, đến đây bạn sẽ được tư vấn một cách tích cực các câu hỏi, các gói vay với mức lãi suất phù hợp với điều kiện của mình. Mọi khó khăn trong khâu hồ sơ vay tiền cũng sẽ được hỗ trợ giúp đỡ để tăng tỷ lệ có thể vay tiền của bạn nhất.

 

Vay nhanh24h.com là điểm vay vốn tin cậy

Vaynhanh24h.com có liên kết với rất nhiều ngân hàng lớn để giúp đỡ bạn vay vốn. Ngoài ra bạn cũng có thể tìm đến đây để được cho vay tiêu dùng với mức lãi suất phù hợp, thời hạn giải ngân nhanh và hạn vay thích hợp.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X