TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Cho vay vốn tín chấp ngân hàng Vietcombank thủ tục nhanh

Vietcombank là ngân hàng cho vay với lãi suất ưu đãi và tốt nhất hiện nay. Thủ tục cho vay tín chấp ngân hàng Vietcombank nhanh, đơn giải với khoản vay tối đa lên đến 200 triệu đồng, thời gian vay từ 6 tháng và được kéo dài 5 năm theo dư nợ giảm dần. Sau đây là những thông tin mà Vaynhanh24h muốn truyền tải cho quý vị được biết về các khoản vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank:

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank

 

1. Ưu điểm sản phẩm vay tín chấp ngân hàng Vietcombank


Vietcombank cung cấp đa dạng các dịch vụ tài chính như: Hỗ trợ vay vốn doanh nghiệp, tài trợ dự án, dịch vụ thẻ, ngân hàng điện tử…..Bên cạnh đó những năm gần đây nổi bật với hình thức vay tín chấp dùng với mức lãi suất ưu đãi thấp nhất thị trường chỉ 0,8% dành cho khách hàng cá nhân đối với khoản vay lên đến 200 triệu đồng. Có thể xem đây là mức lãi suất ưu đãi và tốt nhất hiện nay trên thị thường tín dụng tiêu dùng. Thủ tục cho vay tín chấp tại Vietcombank nhanh, đơn giản với khoản vay tối đa lên đến 200 triệu đồng, thời gian vay từ 6 tháng và được kéo dài 5 năm theo dư nợ giảm dần.

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank
Ra mắt sản phẩm vay tín chấp với lãi suất chỉ 0,8%
Khoản vốn vay được hỗ trợ từ 6 tháng đến tối đa 60 tháng với lãi suất từ 0,8%
Liên hệ tư vấn viên để được hỗ trợ các gói vay tín chấp vietcombank.
Các đối tượng được vay vốn tín chấp ưu đãi tại ngân hàng Vietcombank

Dịch vụ cho vay tín chấp Vietcombank chỉ mới ra đời được từ năm 2014 tuy nhiên lại mau chóng tìm được một chỗ đứng trong thị trường tín dụng tiêu dùng, phù hợp với khách hàng không muốn thế chấp tài sản đảm bảo nhưng đảm bảo khả năng trả nợ, có nguồn thu nhập thường xuyên và ổn định... Đối tượng mà sản phẩm vay tiêu dùng Vietcombank ưu tiên hướng đến đó là:

Đối với cá bộ điều hành: Những cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo biên chế, có vị trí điều hành tại cấp phòng ban trở lên là đối tượng được vay tín chấp lãi suất thấp nhiều ưu đãi tại Vietcombank.

Đối với cán bộ nhân viên: Cán bộ, công chức, viên chức, người lao động làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động tại các tổ chức nhà nước cũng là đối tượng vay vốn tín chấp ưu đãi ngân hàng Vietcombank.

Hiện nay chương trình vay tín chấp vay tín chấp vietcombank 2019 đang hỗ trợ vay qua lương chuyển khoản đối với các cán bộ công nhân viên chức nhà nước  với các hình thức cho vay linh hoạt như là vay tín chấp, thấu chi, phát hành thẻ tín dụng.


2. Điều kiện và thủ tục vay tín chấp ngân hàng Vietcombank


Bên cạnh hình thức hết sức đơn giản kèm theo thủ tục nhanh chóng, khi vay vốn ngân hàng Vietcombank bạn cũng cần nắm rõ một số điều kiện để có thể vay vốn dễ dàng hơn.

Về độ tuổi:  yêu cầu khách hàng vay cần có độ tuổi từ 21 – 55 (nữ) và không quá 58 (nam). Đây là điều kiện khá cơ bản mà ngân hàng nào cũng yêu cầu khách hàng cần đáp ứng được.

Về nơi cư trú và làm việc:  khách hàng đi vay phải đang sinh sống và làm việc tại khu vực có ngân hàng hoặc chi nhánh trực thuộc Vietcombank hoạt động.

Về thời gian làm việc: Khách hàng là cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đang làm việc theo chế độ biên chế nhà nước hoặc hợp đồng lao động tại các tổ chức doanh nghiệp có nhu cầu vay vốn tiêu dùng phù hợp với quy định vay vốn của ngn hàng Vietcombank, có thời gian làm việc từ 12 tháng trở lên.

Về chứng minh thu nhập: Lương của khách hàng được thanh toán theo hình thức lương chuyển khoản hoặc tiền mặt với mức lương tối thiểu là 5 triệu đồng.

Vay tín chấp ngân hàng Vietcombank lãi suất thấp 


 Một điều kiện vô cùng quan trọng nữa là bạn phải có một lịch sử tín dụng tốt. Hồ sơ vay tín chấp của bạn sẽ không được ngân hàng phê duyệt nếu lịch sử vay nợ của bạn trong 2 năm trở lại không được tốt.
Có thể thấy, các điều kiện vay tín chấp ngân hàng Vietcombank đưa ra không phải là quá khó để người vay đạt được.


Một số thủ tục vay vốn tín chấp ngân hàng Vietcombank
-Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của Vietcombank
-Bản sao CMND/ Hộ chiếu
-Sổ hộ khẩu/ Sổ tạm trú dài hạn/giấy đăng ký tạm trú tại nơi đăng ký vay
-Sao kê tài khoản lương 3 tháng gần nhất tại ngân hàng Vietcombank
-Hợp đồng lao động (hoặc các giấy tờ khác có giá trị tương đương như: Quyết định biên chế, Quyết định điều động công tác, Quyết định chuyển ngạch công chức…) hoặc giấy xác nhận công tác tại công ty bạn đang làm việc.


Xem thêm: Vay tín chấp SHB Finance


3. Lãi suất cho vay tiền tín chấp Vietcombank


Khách hàng khi vay tín chấp bằng lương Vietcombank sẽ có cơ hội được vay vốn với hạn mức vay hấp dẫn từ ngân hàng này. Hiện nay, đối với sản phẩm cho vay tín chấp lương dành cho cán bộ công nhân viên, khách hàng sẽ được vay vốn với giá trị khoản vay tối đa bằng 12 tháng lương, lên đến 300 triệu đồng. Trong khi đó, với gói vay cho cán bộ quản lí điều hành, khách hàng sẽ được vay tối đa lên đến 500 triệu đồng và được sử dụng linh hoạt giữa bộ 3 sản phẩm: vay tiêu dùng thấu chi, vay tín chấp theo lương chuyển khoản vietcombank và vay qua thẻ tín dụng.
 
Bảng tính lãi suất vay tín chấp vietcombank là một trong những vấn đề mà hầu hết các khách hàng đều quan tâm hiện nay khi tiếp cận với các sản phẩm tín dụng từ ngân hàng. Với các sản phẩm tín chấp khác nhau, Vietcombank đang áp dụng các mức lãi suất cho vay cực ưu đãi, dao động từ 15 đến17%năm theo dư nợ giảm dần.

 Để được cập nhật  chính xác mức lãi suất phải trả đối với khoản vay mong muốn, khách hàng vui lòng liên hệ với chuyên viên tín dụng qua số hotline hoặc điền thông tin qua form đăng ký vay tín chấp vietcombank.


4. Có nên vay tín chấp ngân hàng Vietcombank


Cảm nhận của khách hàng khi vay tín chấp ở Vietcombank đó là  vay vốn nhanh chóng, hồ sơ không phức tạp, thời gian giải ngân nhanh trong khi số tiền vay vốn lớn có khi lên tới 12 lần lương hiện tại.  Hình thức cho vay tín chấp ngân hàng thì cực kì đa dạng, tiện ích với sản phẩm vay theo bảng lương, theo hóa đơn tiền điện hay vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ.

Do đó, khi cần vốn để thực hiện các dự định quan trọng như tổ chức đám cưới, tân trang nội thất cho tổ ấm, sắm xe cộ,  tự thưởng cho mình một chuyến du lịch hoặc đơn giản là trang trải chi phí học tập cho bản thân... nhiều người đang có xu hướng  chọn lựa vay tiêu dùng tín chấp Vietcombank. Rất nhiều chương trình khuyến mãi lãi suất được ngân hàng liên tục triển khai dành cho các nhu cầu vay mua nhà, vay mua ô tô trả góp, vay tín chấp kinh doanh vietcombank,... với lãi suất cạnh tranh chỉ từ 7,99% năm.

Trên đây là tất cả các thủ tục vay tín chấp tại ngân hàng Vietcombank mà chúng tôi đã tổng hợp và chia sẻ đến bạn. Ngoài ra nếu muốn được hỗ trợ một cách tuyệt đối về hồ sơ các gói vay tín chấp vietcombank, và được vay vốn tín chấp nhanh chóng thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với các tư vấn viên của vaynhanh24h.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X