TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Những hình thức cho vay tín chấp không chứng minh thu nhập hiện nay

Chuyện cho vay tín chấp hầu như đang tác động khá nhiều tâm lý của người tiêu dùng trước khi có nhu cầu mua sắm mà không đủ tiền, nhưng để vay tín chấp điều khiến các "thượng đế" của ngân hàng e ngại nhất vẫn chính là chứng minh thu nhập. Đây là một phân khúc được cho là rắc rối đối với khách hàng nhất là những khoản vay tiêu dùng nhỏ lẽ mà không muốn nhiều người biết đến. Như vậy không cần chứng minh thu nhập có được vay tín chấp theo hình thức tiêu dùng trả góp hay không ?

vay tin chap khong chung minh thu nhap

Để giải quyết tình trạng đó các ngân hàng cho vay tín chấp tung ra các gói cho vay không cần chứng minh thu nhập như sau :

Hình thức cho vay theo bảo hiểm nhân thọ

Hình thức này dành cho những khách hàng có tham gia hợp đồng bảo hiểm nhân thọ trên 1 năm và qua đó khách hàng sẽ có được 2 chọn lựa :

- Vay theo bảo hiểm nhân thọ tại công ty tài chính Prudencial Finance : đây là hình thức vay có nhiều ưu điểm khá lợi về mức lãi suất và hồ sơ được xét duyệt nhanh. Nhưng nhược điểm hồ sơ phức tạp hơn (yêu cầu bổ sung thêm hợp đồng lao động nếu đi làm công ty, giấy phép kinh doanh nếu tự kinh doanh)

- Vay vốn tiêu dùng qua bảo hiểm tại ngân hàng VPBank: Ưu điểm hồ sơ đơn giản, nhược điểm duyệt hồ sơ lâu hơn 1-3 ngày so với Prudential

Hồ sơ vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập theo bảo hiểm nhân thọ bao gồm :

+ CMND, Hộ khẩu (trường hợp sống khác địa chỉ hộ khẩu yêu cầu bổ sung kt3 trên 6 tháng nếu vay tại Prudential, Vpbank không yêu cầu) + Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ và hóa đơn đóng phí hai kỳ gần nhất. + Bổ sung thêm hợp đồng lao động nếu đi làm công ty, giấy phép kinh doanh nếu tự kinh doanh nếu vay tại Prudential, Vpbank không yêu cầu. + Bổ sung hóa đơn điện tại địa chỉ đang ở + giấy phép lái xe hoặc giấy tờ khác nếu vay tại Prudential, Vpbank không yêu cầu.

Vay tín chấp qua hóa đơn điện (trên 300.000 đồng/ tháng)

Tính tới thời điểm hiện tại chỉ có một ngân hàng Vpbank là hỗ trợ cho khách hàng vay tiền không thế chấp không cần chứng minh thu nhập. Khách hàng chỉ cần cung cấp hóa đơn điện 3 tháng gần nhất (tối thiểu đóng 300.000 đồng/ tháng)

Hồ sơ vay tiền theo hóa đơn điện khá đơn giản bao gồm : + CMND, sổ hộ khẩu + Hóa đơn đóng tiền điện 3 tháng gần nhất

Hiện nay với hình thức vay tín chấp không cần chứng minh thu nhập đang được áp dụng rất phổ biến ở các siêu thị điện máy, cửa hàng di động... Khách hàng được mua trả góp với các sản phẩm giá trị nhỏ như điện thoại, máy tính,… thông qua hình thức trả góp linh hoạt và dễ dàng này.

Ngoài hình thức vay tiền tín chấp không cần thế chấp không cần chứng minh thu nhập như trên, khách hàng có thể tham gia các hình thức vay vốn tín chấp khác nếu đủ điều kiện. Như vay tín chấp qua lương hay vay tín chấp theo hộ kinh doanh...

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X