TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Cho vay tiêu dùng theo hạn mức thẻ lãi suất thấp

Vay tiêu dùng theo hạn mức thẻ lãi suất thấp là một trong những sản phẩm mạng lại sự linh hoạt tối đa cho khách hàng cần tiền gấp cho một khoản chi tiêu nào đó. Hầu như các ngân hàng và các công ty tài chính hiện nay đều tung ra sản phẩm vay tín chấp qua hạn mức thẻ tín dụng. Thông tin về sản phẩm vay nhiều tiện ích này sẽ được chúng tôi chia sẻ cụ thể dưới đây.

Khách hàng cần đáp ứng những điều kiện sau để vay tiêu dùng theo hạn mức thẻ.

-Là công dân Việt Nam từ 21 tuổi trở lên có hộ khẩu thường trú hoặc KT3

-Có thẻ tín dụng còn hiệu lực và đã sử dụng ít nhất 1 năm

Ngoài ra tùy vào từng ngân hàng cho vay mà khách hàng cần đáp ứng thêm những điều kiện khác, ví dụ như: tại ngân hàng ANZ thẻ tín dụng của người vay phải là của ngân hàng Vietcombank, Citibank, HSBC, Sacombank, Techcombank, ACB. Còn nếu vay tại Prudential hạn mức tối thiểu trên thẻ tín dụng của người vay là 15 triệu.

Theo khảo sát gần đây thì mức vay tối đã đối với vay tiêu dùng cá nhân qua thẻ tín dụng của các ngân hàng thường gấp 2 đến 3 lần hạn mức thẻ tín dụng tương đương với 200 triệu đồng. Mức lãi suất áp dụng nhìn chung là cao hơn so với các sản phẩm cho vay tín chấp khác ở mức từ 2%tháng trở lên. Sau khi cân nhắc khả năng trả nợ và mức lãi suất khách hàng sẽ tìm hiểu về quy trình và thủ tục vay vốn tín chấp bằng hạn mức thẻ tín dụng.

Thông thường người đi vay cần chuẩn bị trước những loại giấy tờ dưới đây:

-Giấy đề nghị vay vốn theo mẫu của ngân hàng

-CMND photo hoặc hộ chiếu

-Sổ hộ khẩu/ sổ tạm trú hoặc giấy đăng ký tạm trú

- bản photo thẻ tín dụng mà người đi vay đứng tên

- sao kê giao dịch 3 tháng gần nhất của thẻ tín dụng

- bản sao hợp đồng hoặc sao kê lương 3 tháng gần nhất (một số ngân hàng yêu cầu)

Tùy từng ngân hàng mà khách hàng nên tìm hiểu kĩ trước thủ tục để có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi nộp hồ sơ vay vốn tín chấp

Nếu có bất kì thắc mắc về vay tiêu dùng cá nhân theo hạn mức tín dụng, bạn có thể liên hệ với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi.Ngoài ra những thông tin về các dịch vụ vay tín chấp tiêu dùng phù hợp với mọi đối tượng sẽ là nguồn tham khảo hữu ích cho khách hàng muốn tìm cho mình một hình thức vay vốn phù hợp nhất.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X