Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Cho vay tiền gấp không thế chấp giải ngân nhanh trong ngày

Dịch vụ cho vay tiền gấp không thế chấp đáp ứng nhanh nhu cầu về một khoản tiền mặt để tiêu dùng một cách linh hoạt, thủ tục đơn giản nhất. Quý khách có nhu cầu tiếp cận nhanh với nguồn vốn an toàn mà không mất nhiều thời gian có thể đăng ký vay tín chấp tại vaynhanh24h.com. Cách thức vay, điều kiện trả nợ và lãi suất vay tiền gấp là những điều mà khách hàng quan tâm nhiều nhất!

Vay tiền gấp mang đến sự thuận tiện cho khách hàng

Hình thức vay tiền gấp không thế chấp đa tiện ích

Nhu cầu cần vay tiền gấp của khách hàng sẽ được đáp ứng nhanh chóng mà không phải chịu áp lực trả nợ quá lớn với phương thức trả nợ góp linh hoạt. Các hình thức cho vay tiền gấp được ưa chuộng nhất hiện nay gồm có vay tiền qua lương, vay tín chấp bằng sổ hộ khẩu và CMND, vay hóa đơn điện, vay bằng thẻ tín dụng, vay qua sim viettel,…

Sau khi gọi qua hotline hoặc đăng ký vay trên trang chủ, chuyên viên tư vấn sẽ giúp khách hàng chọn sản phẩm vay phù hợp và chuẩn bị các bước cần thiết để giải ngân khoản tiền mặt theo nhu cầu. Ưu điểm khi vay tiền gấp giải ngân trong ngày khách hàng sẽ được rút ngắn nhiều thủ tục vay vốn so với khi vay vốn ngân hàng. Đối với vay tín chấp, khi điểm tín nhiệm của khách hàng càng cao thì khả năng vay tiền với mức lãi suất tốt hơn càng cao.

Sau quy trình xét duyệt hồ sơ vay tiền gấp nhanh chóng, tư vấn viên sẽ thông báo với khách hàng mức lãi suất cụ thể và số tiền góp trả nợ định kỳ là bao nhiêu tương ứng với khoản vay được chấp nhận.

cho-vay-tien-gap-khong-the-chap-01

Thủ tục vay tiền gấp không thế chấp cực đơn giản

Lãi suất ưu đãi và thủ tục đơn giản khi vay tiền gấp không thế chấp

Thủ tục vay tiền mặt gấp trong ngày vô cùng thuận tiện, khách hàng chỉ cần cung cấp sổ hộ khẩu và chứng minh thư cho những khoản vay giá trị thấp từ vài triệu hoặc bổ sung thêm một số giấy tờ chứng minh thu nhập hoặc hóa đơn điện hoặc bảo hiểm nhân thọ,… để  được vay tiền với hạn mức lớn hơn.

Hạn mức cho vay theo hóa đơn điện trên 300 ngàn đồng/tháng tối đa mà khách hàng có thể nhận được là 60 triệu trong thời hạn 36 tháng, lãi suất 2.95%tháng.  Thủ tục vay vốn gồm: bảo sao sổ hộ khẩu, CMND, ảnh 3x4, hóa đơn điện 3 tháng gần nhất.

Trường hợp vay theo lương thì ngoài CMND và hộ khẩu, khách hàng cần cung cấp hợp đồng lao động và bảng lương/sao kê lương tối thiểu 3 triệu đồng. Hạn mức cho vay tối đa gấp 10 lần lương và lãi suất chỉ từ 1,66% tháng. Vay theo bảo hiểm nhân thọ mức lãi suất áp dụng cũng tương tự như vay theo lương.

Nếu khách hàng đang sở hữu sim viettel cũng có thể chọn sản phẩm sau: Cho vay tiền mặt tín chấp bằng sim Viettel lãi suất chỉ từ 1,5%

 Vay tiền gấp 24h, bảo mật thông tin khách hàng

Ưu điểm khi đăng ký vay tiền trong ngày tại vaynhanh24h.com là khách hàng sẽ được tư vấn kĩ lưỡng để tận dụng khoản vay tiêu dùng một cách hiện quả nhất. Mọi thông tin khách hàng cung cấp từ hồ sơ nhân thân cho đến tình trạng tài chính cá nhân sẽ được cam kết bảo mật tuyệt đối để khách hàng có thể an tâm trải nghiệm dịch vụ.

Sau khi đồng ký xác nhận những điều khoản trên hợp đồng vay, khách hàng sẽ được giải ngân khoản vay qua tài khoản ngân hàng hoặc nhận tiền mặt tại quầy hoặc qua bưu điện….Quy trình vay tiền gấp chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng 24h làm việc, rất thuận tiện cho khách hàng.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X