Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Cấp thẻ tín dụng ngân hàng miễn phí 2015

Chương trình cấp thẻ tín dụng ngân hàng cho cá nhân từ 18 tuổi trở lên đang đi làm công hưởng lương tại tất cả các công ty, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước trên toàn quốc.

TƯ VẤN VIÊN THẺ TÍN DỤNG MS HIỀN ANH: 0905 357 5070901 125 868

cap the tin dung
Cấp thẻ tín dụng ngân hàng

Điều kiện cụ thể khi cấp thẻ tín dụng ngân hàng

Cá nhân đi làm hưởng lương có sao kê ngân hàng như: ngân hàng ACB, Ngân hàng Techcombank, Ngân hàng Bảo Việt, Ngân hàng Đông Á, Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng Agribank, ... sẽ được cấp thẻ tín dụng gấp 3 đến 6 lần thu nhập. Mức thu nhập trung bình tối thiểu từ 5 triệu đồng chuyển khoản qua ATM. Thẻ tín dụng được phát hành mệnh giá cao và miễn phí cho nhân viên nhà nước.

Thẻ tín dụng ngân hàng có những tiện ích sau:

Quý khách có thẻ dùng thẻ tín dụng để chi tiêu trước và trả tiền sau mà không tốn phí hoặc lãi. Rất tiện ích và kịp thời khi giao dịch tại siêu thị, cửa hàng điện máy, quầy điện thoại lớn trên toàn quốc. Hạn mức giao dịch trong ngày khá cao. Thủ tục nhanh chóng, có thể được cấp thẻ trong ngày. Mệnh giá tín dụng giá cao, có giá trị phòng thân, nhiều tiện ích cũng như mua hàng cực kỳ nhanh chóng. Dịch vụ sau khi mua hàng của thẻ tín dụng Trường hợp mua hàng mà đến kỳ thanh toán quý khách có thể chọn thanh toán hết hoặc thanh toán 1 phần dư nợ cuối kỳ. Quý khách dễ dàng kiểm soát được số dư thông qua các kênh tin nhắn, internet banking của ngân hàng.

Liên hệ: MS HIỀN ANH: 0905 357 5070901 125 868

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X