TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Cần vay gấp từ 5 đến 6 triệu tiền mặt thì tổ chức nào hỗ trợ?

Khi đến ngân hàng hay các tổ chức để vay vốn, chị cần đọc kĩ hợp đồng, tìm hiểu kỹ những vấn đề về lãi suất, ưu đãi….bạn có thể yêu cầu chuyên viên tư vấn cụ thể để tránh những rủi ro không đáng có sau khi kí hợp đồng.

Nội dung câu hỏi: Tôi đang có việc và đang cần tiền nhanh. Tôi muốn vay vốn ngân hàng gấp số tiền 5-6 triệu và bằng tiền mặt, vậy tổ chức nào hỗ trợ cho tôi khoản vay này? Người gửi: Chị Đào Thị Linh-KCN Hòa Khánh

 

Cần vay tiền nhanh thì vay ở đâu nhanh và đảm bảo

Chuyên gia trả lời:

Chào chị Linh, cám ơn chị đã sử dụng tư vấn tài chính vaynhanh24h.com_ Chuyên gia tư vấn tài chính miễn phí. Chúng tôi xin tư vấn cho chị khoản vay tín chấp như sau: Hiện tại có rất nhiều tổ chức, ngân hàng cho vay tín chấp nhanh, thủ tục cực đơn giản. Với điều kiện cơ bản là chị có mức thu nhập ổn định. Chị có thể vay tín chấp theo lương, theo hợp đồng bảo hiểm, theo cà vẹt xe, theo hóa đơn tiền điện. Chị muốn vay tầm 5-6 triệu tiền mặt có thể tham khảo dịch vụ của Vpbank -Fecredit, Prudential, Tpbank, ACB, Miare Asset, HSBC……

Xem thêm: Vay 6 triệu qua lương trong ngày ở đâu? Với khoản vay vốn ngân hàng nhanh, chỉ trong vòng 24h là có thể giải ngân cho chị. Chị nên chuẩn bị hồ sơ như sau:

• Chứng minh thư nhân dân ( bản gốc và photo)
• Ảnh thẻ 3x4 hoặc 4x6
• Sổ hộ khẩu ( bản gốc và bản photo nguyên cuốn)
• Các giấy tờ liên quan theo hình thức chị muốn vay: Hóa đơn tiền điện, hợp đồng bảo hiểm, bảng lương……

Khi đến ngân hàng hay các tổ chức để vay vốn, chị cần đọc kĩ hợp đồng, tìm hiểu kỹ những vấn đề về lãi suất, ưu đãi….bạn có thể yêu cầu chuyên viên tư vấn cụ thể để tránh những rủi ro không đáng có sau khi kí hợp đồng. Chúc chị tìm được tổ chức cho vay vốn tốt nhất ! Nếu có thắc mắc gì về thủ tục cho vay hoặc các vấn đề liên quan đến tài chính, vay vốn ngân hàng, xin liên hệ với vaynhanh24h.com để được giải đáp và hỗ trợ! Thân ái!

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X