Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Cần lưu ý gì khi vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ?

Vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ được xem là hình thức cho vay tiêu dùng tiêu dùng đơn giản nhất hiện nay và ngày càng được khách hàng tin tưởng và sử dụng. Đây là hình thức cho vay với điều kiện khá dễ dàng, khách hàng dùng chính hợp đồng bảo hiểm nhân thọ của mình để tham gia vay vốn.  Hơn nữa, ngân hàng cũng tạo điều kiện cho mọi người đều có cơ hội tiếp cận nguồn vốn của ngân hàng bằng cách đơn giản hóa về hồ sơ thủ tục cũng như hạ thấp mức lãi suất ở sản phẩm vay này.

Tuy nhiên, chưa dừng lại ở đó, vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ còn rất nhiều ưu điểm mà chúng ta chưa biết hết được. Vậy đó là những ưu điểm gì, mời các bạn tìm hiểu qua bài viết sau.


Một số lưu ý khi vay vốn theo bảo hiểm nhân thọ

1. Ưu điểm của hình thức vay theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ
– Ưu điểm nội trội của hình thức cho vay vốn này là, người vay được hưởng mức lãi suất cực kỳ ưu đãi, chỉ 1.5%/ tháng và riêng tại Prudential khách hàng còn có cơ hội được tiếp cận một khoản vốn lên đến 120% khoản vay so với hợp đồng ban đầu.

– Ngoài ra, vay tín chấp theo hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm vì hình thức vay này được tổ chức bởi các ngân hàng uy tín ở nước ta.

– Hơn nữa, khi tham gia vay vốn, khách hàng cũng không phải giao hợp đồng bản gốc cho phía ngân hàng mà chỉ yêu cầu nộp bản sao và dùng bản gốc để đối chiếu xác minh khi tiến hành thẩm định và lúc ký hợp đồng vay vốn.

2. Một số hình thức cho vay tín chấp khác
Ngoài vay tín chấp bằng hợp đồng bảo hiểm nhân thọ thì khách hàng còn được tạo điều kiện tiếp cận nguồn vốn của ngân hàng bằng một số hình thức cho vay vốn khác. Ví dụ như vay tín chấp theo lương cũng là một hình thức vay được các ngân hàng áp dụng và dành nhiều ưu đãi về mức lãi suất.

Tuy nhiên, nếu khách hàng không đáp ứng được điều kiện mà các ngân hàng đưa ra khi vay theo 02 hình thức này thì cũng đừng lo lắng. Các bạn vẫn có thể vay được vốn ngân hàng bằng các hình thức khác như là vay theo hóa đơn tiền điện hoặc vay bằng hợp đồng tín chấp cũ. Đây cũng chính là những giải pháp tối ưu nhất khi đang có nhu cầu về nguồn vốn.


Cần lưu ý khi vay theo BHNT

3. Những điều cần lưu ý
Vay tiêu dùng tín chấp hiện nay đã không còn quá xa lạ với người dân, khi càng ngày đất nước càng hiện đại và nhu cầu về cuộc sống ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên không phải vì phục vụ nhu cầu sắm sửa, tiêu dùng mà chúng ta lơ là trong việc chi tiêu và kế hoạch trả nợ.

Xem thêm: Vay tiêu dùng trả góp không cần đến bảng lương tại Đà Nẵng

Trước khi quyết định đặt bút ký vào hợp đồng vay vốn, bạn nên cân nhắc, suy nghĩ thấu đáo và nghiên cứu thật kỹ hợp đồng vay vốn để tránh xảy ra những rủi ro không đáng có. Dịch vụ tư vấn và hỗ trợ vay vốn vaynhanh24h.com sẵn sàng đòng hành cùng các bạn khi các bạn gặp khó khăn hay khúc mắc trong quá trình vay vốn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ hoàn toàn miễn phí nhé!

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X