Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Các ngân hàng được gia tăng vốn mạnh trong năm nay

Tết sắp đến đây là dịp để mọi người thi nhau đi vay tiền về sắm sữa tết, vừa qua các ngân hàng đang mở cửa nhiều ưu đãi cho vay với nhiều hình thức khác nhau như vay tín chấp theo bảng lương, vay tín chấp theo BHNT, cho vay trả góp, vay tiêu dùng cá nhân ... nhằm để đáp ứng và hổ trợ nhu cầu vay vốn của người dân.

Ngân hàng BacABank là một trong những ngân hàng từ trước có mức vốn điều lệ thấp nhất nằm ở khoảng 3000 tỷ đồng, đây là mức vốn thấp nhất bắt buộc đối với một ngân hàng cần có. Sau cuộc họp vừa qua điều đó đã được thay đổi khi thống đốc ngân hàng vừa phê duyệt cho ngân hàng Bắc Á (BacA Bank) được tăng mức vốn điều lệ lên từ 3000 tỷ đồng --> 3700 tỷ đồng và số vốn này tăng 22 % so với năm 2002.

Như thế cơ hội tiếp cận được các khoản vay tiền tiêu dùng cá nhân của người dân càng được tăng lên trong dịp tết năm nay. Các khoản vay hiện nay chỉ cần đủ điều kiện là có thể làm thủ tục vay vốn với nhiều hình thức vay, khoản vay đang được sử dụng nhiều nhất đó là vay tín chấp ngân hàng thủ tục vay đơn giản là có thể nhận được khoản vay đến 200 triệu đồng với mức lãi suất từ 1.42 đến 2.17 / tháng.

Trước khi tăng vốn, BacABank là một trong số ít ngân hàng có vốn điều lệ ở mức tối thiểu theo yêu cầu của Ngân hàng Nhà nước. Báo cáo quản trị 6 tháng cho biết, bà Thái Hương - Phó chủ tịch Hội đồng quản trị BacABank - vẫn là cổ đông cá nhân lớn nhất và sở hữu gần 7% cổ phần của ngân hàng. Tiếp đến là Chủ tịch Hội đồng quản trị Trần Thị Thoảng, người đang giữ gần 5,2% cổ phần.

Cùng theo đó trong năm nay không chỉ ngân hàng Bắc Á là được tăng vốn điều lệ mà các ngân hàng khác cũng được chấp thuận tăng vốn như : TechcomBank, OceanBank, VietinBank...

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X