Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Các ngân hàng cho vay tiêu dùng lãi suất ưu đãi

Khách hàng mua nhà, mua xe, mua điện thoại,… trả góp đều muốn chọn nơi cho vay tiêu dùng có mức lãi suất thấp nhất để giảm gánh nặng trả lãi về sau. Dưới đây là những ngân hàng cho vay trả góp có mức lãi suất ưu đãi nhất hiện nay để bạn tham khảo.

Techcombank

Với sản phẩm vay thế chấp trả góp của Techcombank, khách hàng sẽ được đáp ứng nhu cầu vốn để mua mua hoặc sửa chữa nhà ở, mua xe, kinh doanh,… với mức vay lên đến 10 tỷ đồng trong thời hạn 23 năm. Đặc biệt khi vay mua ô tô khách hàng có thể được giải ngân vốn vay bằng 100% giá trị tài sản đảm bảo trong thời hạn vay tối đa 60 tháng. Lãi suất vay ưu đãi chỉ từ 8% năm trong 3 tháng đầu tiên.

Vietinbank

Sản phẩm vay thế chấp trung và dài hạn của Vietinbank cung cấp cho khách hàng khoản vay với hạn mức vay lên tới 70-80% giá trị tài sản đảm bảo. Mức lãi suất hấp dẫn: 7,5% với khoản vay tiêu dùng và 6,8% với khoản vay cho mục đích sản xuất kinh doanh.

BIDV

Trong năm vừa qua BIDV liên tục triển khai nhiều gói tín dụng ưu đãi cho khách hàng vay trả góp. Có thể kể đến như:

-Vay mua nhà: Chương trình “ Tổ ấm Bình An 2016” dành cho khách hàng có nhu cầu vay mua nhà lãi suất ưu đãi 7,3 %năm trong 6 tháng đầu tiên

-Vay sản xuất kinh doanh: BIDV đã khởi động gói tín dụng 10.000 tỷ từ 9/8/2016 nhằm đáp ứng nhu cầu vay vốn để kinh doanh của các khách hàng là cá nhân, hộ gia đình, hộ kinh doanh trong vòng 12 tháng với lãi suất chỉ từ 6,8%năm.

-Với chương trình “Ưu đãi tiền vay - Đón ngay xe mới 2016” khách hàng được vay mua xe trả góp lãi suất thấp 7,8%năm với thời hạn vay lên tới 48 tháng.

VIB

Khách hàng khi vay mua xe, mua nhà, vay kinh doanh, vay tiêu dùng tại VIB được hưởng nhiều ưu đãi về lãi suất cụ thể như sau:

- Khoản vay thời hạn trên 12 tháng, lãi suất áp dụng chỉ 6,99%năm cho 6 tháng đầu

- Khoản vay thời hạn từ 36 tháng trở đi, mức lãi suất chỉ 7,99%năm cho 12 tháng đầu

Vietcombank

Ngân hàng Vietcombank đã giải ngân gói tín dụng lớn nhất từ trước đến nay lên đến 17 ngàn tỷ đồng hỗ trợ cho nhu cầu vay vốn mua nhà, mua ô tô, đầu tư hoặc sản xuất kinh doanh.

Từ 10/3/2016 đến 31/3/2017, mức lãi suất cụ thể áp dụng cho các khoản vay như sau:

- 7,3%năm 6 tháng đầu cho khoản vay thời hạn dưới 12 tháng

- 7,5%năm 6 tháng đầu cho khoản vay thời hạn trên 12 tháng và 12 tháng đầu cho khoản vay trên 24 tháng

- Mức lãi suất giảm thêm 0,3% với các khách hàng vay theo lương và đang nhận lương qua Vietcombank.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X