TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Các gói vay kinh doanh tín chấp cá nhân, vay kinh doanh sản xuất ưu đãi

Bạn đang ý định mua sắm cá nhân, đầu tư kinh doanh hay mở rộng cơ sở sản xuất,… Song bạn không có đủ điều kiện tài chính nên quyết định vay vốn. Tuy nhiên vì không có tài sản thế chấp nên chưa biết giải quyết vấn đề này như thế nào? Vậy hãy để chúng tôi giới thiệu đến bạn hình thức vay tín chấp. Đơn giản bạn có thể tham các gói vay kinh doanh tín chấp cá nhân, vay kinh doanh sản xuất ưu đãi sau.

Đối tượng gói vay kinh doanh sản xuất tín chấp


Vay tín chấp hiện khá được ưa chuộng. Hình thức được đánh giá là lựa chọn tuyệt vời giúp bạn giải quyết vấn đề vốn ngắn hạn khi cần. Vậy đối tượng có thể vay gói vay tín chấp là ai? 

 

Hộ kinh doanh cá thể có được vay vốn

Hộ kinh doanh cá thể có được vay vốn


Gói vay kinh doanh hộ cá thể, cá nhân, gia đình


Gói vay tín chấp có thể áp dụng với nhiều đối tượng khác nhau. Trong đó đối tượng thường lựa chọn nhất có thể kể đến vay kinh doanh nhỏ. Chẳng hạn các gói vay kinh doanh hộ cá thể, cá nhân, gia đình,… Đó là những  đối tượng cần vay nguồn vốn vừa và nhỏ.

Với hình thức vay không cần thế chấp thì nguồn vay vừa và nhỏ hoàn toàn phù hợp. Tuy nhiên tùy thuộc vào từ gói vay mà bạn có thể vay được số vốn lớn nhỏ . Điều quan trọng khi vay vốn bạn cần chứng minh được các điều kiện theo quy định. Chẳng hạn đáp ứng điều kiện vay với hộ kinh doanh cá thể khi chọn gói vay này,…

Gói vay kinh doanh sản xuất doanh nghiệp lớn


Vay tín chấp được đánh giá hoàn hảo khi bạn đang cần vay vốn kinh doanh nhỏ. Đơn giản bởi vì hình thức vay này sẽ cho phép bạn vay số tiền không lớn. Tuy nhiên trong những năm qua các tổ chức cho vay đã có nhiều chính sách hấp dẫn. Và tăng số tiền có thể vay là một trong số đó.

Cụ thể hiện tại bạn hoàn toàn tín chấp với số tiền 300 – 500 triệu đồng. Như vậy có thể nói gói vay tín chấp vẫn phù hợp cho bạn cần vốn đầu tư sản xuất lớn.

Các gói vay kinh doanh tín chấp


Nhìn chung các gói vay kinh doanh tín chấp hiện nay có rất nhiều. Bởi lẽ tùy thuộc vào đơn vị cho vay kinh doanh mà các gói vay có phần khác nhau. Tuy nhiên đa phần khi vay tín chấp chủ yếu bao gồm các gói vay chính sau đây.

Gói vay vốn kinh doanh tín chấp theo lương

Vay theo lương ra đời đã lấn át các gói vay hỗ trợ kinh doanh khác. Bởi lẽ vay bằng lương có hình thức vay vô cùng đơn giản và dễ dàng. Hầu hết hồ sơ chỉ cần bảng lương, chứng minh và không cần phải công chứng là được. 

Gói vay theo lương tín chấp kinh doanh

Gói vay theo lương tín chấp kinh doanh

Hơn nữa  khi vay kinh doanh cá nhân bằng lương thời gian giải ngân nhanh hơn nhiều.Theo như dự kiến bạn có thể vay vốn trong vòng 1 ngày với khoản vay từ 10 đến 70 triệu. Tuy nhiên để vay tín chấp kinh doanh nhỏ bằng lương bạn cần đảm bảo điều kiện. Đó là độ tuổi từ 20 đến 60 tuổi với thu nhập trên 3 triệu. Hợp đồng lao động hoàn thiện và có bảng lương chuyển khoản không quá 3 tháng.

Gói vay kinh doanh không thế chấp theo Cavet xe

Vay vốn bằng Cavet xe là một trong các gói vay kinh doanh nhanh lẹ. Bạn có thể sở hữu khoản vay từ 15 triệu cho đến 45 triệu đồng. Đặc biệt không cần phải chứng minh chứng minh thu nhập nhưng vẫn có thể vay.

Song để làm được điều này bạn phải đáp ứng được điều kiện vay vốn kinh doanh nhỏ lẻ. Tức là chiếc xe của bạn phải trên 15 triệu và chưa quá 30 tháng sử dụng. Hoặc bạn chính là người đứng tên trên Cavet và mang quốc tịch Việt Nam.

Gói cho vay kinh doanh không thế chấp theo hóa đơn tiền điện nước

Hình thức vay kinh doanh không cần thế chấp tùy thuộc vào giá trị hóa đơn tiền điện nước. Hầu hết số tiền vay tỉ lệ thuận với hóa đơn thanh toán mỗi tháng. Vì thế nếu bạn tính vay vốn kinh doanh hộ cá thể thì đừng bỏ qua gói vay này.

Vay kinh doanh qua hoá đơn tiền điện

Vay kinh doanh qua hoá đơn tiền điện

Bởi lẽ số tiền bạn vay có thể lên đến hơn 50 hoặc 70 triệu đồng. Thủ tục và hồ sơ vay gọn nhẹ với thời gian 36 tháng. Đặc biệt đây còn là hình thức vay vốn kinh doanh lãi suất thấp mà bạn có thể áp dụng. Vay vốn tín chấp hộ kinh doanh bằng hóa đơn tiền điện cũng chỉ rất thấp.

Còn về điều kiện vay vay vốn tín chấp hộ kinh doanh thì bạn phải là chủ hóa đơn hoặc vợ/chồng trên hộ khẩu.  Độ tuổi cho vay từ 20 đến 60 tuổi  và đang sống tại nơi cư trú ghi trên hóa đơn. Tiền điện mỗi tháng ít nhất phải đạt 200.000 đồng.

Gói vay vốn tín chấp kinh doanh theo bảo hiểm nhân thọ

Vay tín chấp sản xuất kinh doanh cũng được áp dụng với gói vay bảo hiểm nhân thọ. Ưu điểm của hình thức vay này cũng khá ấn tượng. Đầu tiên đó là thời gian giải ngân nhanh chóng. Cụ thể thời gian cho hộ kinh doanh vay tín chấp chi trả linh hoạt từ 6 - 36 tháng. Tiếp đến số tiền lên vay lớn. Con số có thể lên đến 300 triệu đồng.

Hộ kinh doanh cá thể vay vốn ngân hàng theo bảo hiểm nhân thọ

Hộ kinh doanh cá thể vay vốn ngân hàng theo bảo hiểm nhân thọ

Riêng về điều kiện cho vay hộ gia đình kinh doanh cá thể, gia đình,…này quy định khá rõ ràng. Yêu cầu bảo hiểm phải đảm bảo thời gian hơn 1 năm với phí hàng tháng từ 200.000 đồng trở lên. Hơn nữa dù vay vốn kinh doanh hộ gia đình hay gì thì người vay phải là chủ hồ sơ bảo hiểm.

Gói cho vay tín chấp kinh doanh theo sim điện thoại

Đây là một trong những những hình thức vay tiền nhanh rất đơn giản. Vay vốn kinh doanh cá nhân qua sim điện thoại là hình thức vay tín chấp khá mới. Tuy nhiên hình thức này giúp đỡ khách hàng dễ dàng vay được những khoản tiền như mong muốn.

Khi có nhu cầu vay tiền bạn không cần phải chứng minh bất cứ tài sản gì. Thay vào đó bạn chỉ cần sim điện thoại là có thể tiến hành làm thủ tục vay. Đặc biệt thời gian chuyển tiền cực kỳ nhanh chóng chỉ khoảng 30 phút.

Gói  vay vốn kinh doanh không cần thế chấp theo hợp đồng trả góp

Hình thức cho vay kinh doanh trả góp gói vay tín chấp cũng rất được ưa chuộng hiện nay. Hình thức vay vốn này cực kỳ thu hút khách hàng bởi mức vay, lãi suất, thời gian giải ngân,….Cụ thể vay tín chấp theo hợp đồng trả bạn có thể vay được một khoản lớn. Thường cho vay từ 10 - 70 triệu đồng.  Thời gian vay khá linh hoạt khoảng 6 - 36 tháng.

Ngoài ra mức lãi suất cho vay hàng tháng đối với hình thức này cũng rất ổn định. Tối đa mỗi tháng bạn phải trả 2,95% lãi suất dựa theo số dư nợ . Vì vậy có thể thấy hình thức vay này khá phù hợp cho những vay kinh doanh hộ gia đình.

Gói vay kinh doanh tín chấp theo thẻ tín dụng

Đây là hình thức vay tiền không xa lạ gì đối với người tiêu dùng. Ưu điểm nổi bật của gói vay này là không cần phải có tài sản đảm bảo. Và bạn có thể có ngay nguồn tài chính bất cứ khi nào cần.

Đặc biệt đối với những bạn có ý định tự lập kinh doanh thì vay tín chấp cho hộ kinh doanh theo thẻ tín dụng sẽ rất có lợi. Bởi nó sẽ giúp bạn dễ dàng giải quyết được vấn đề tiền vốn kinh doanh.

Gói vay tín chấp bằng giấy phép kinh doanh

Vay theo giấy phép kinh doanh hộ cá thể mang lại nhiều lợi ích to lớn cho các bạn. Hình thức vay vốn này có mức lãi suất khá linh hoạt. Mức vay tiền cao có thể lên tới hàng trăm triệu đồng cho mỗi hợp đồng. Vì vậy nó không chỉ phù hợp cho vay sản xuất kinh doanh cá nhân mà còn nhiều đối tượng khác.

Vay theo giấy phép kinh doanh có thủ tục vay đơn giản. Điều kiện vay vốn dễ dàng. Đặc biệt khi vay vốn bạn không phải thế chấp tài sản như các hình thức vay vốn thông thường. Vay theo giấy xác nhận kinh doanh còn có hỗ trợ hình thức vay trả góp. Với thời gian giải ngân linh hoạt trong vòng từ 6 đến 36 tháng. Nếu bạn muốn kéo dài thời hạn vay thì vẫn có thể yêu câu với bên ngân hàng.

Hỗ trợ vay vốn bằng giấy phép kinh doanh

Hỗ trợ vay vốn bằng giấy phép kinh doanh

Kinh nghiệm đi vay kinh doanh tín chấp

Các gói vay tín chấp kinh doanh khá đa dạng. Đặc biệt hiện nay có không ít tổ chức ngân hàng cho áp dụng hình thức này. Vì vậy dù bạn muốn vay hộ kinh doanh cá thể, gia đình, doanh nghiệp …đều không mấy khó khăn. Tuy nhiên để đảm bảo an toàn, thuận lợi khi vay vốn bạn hãy áp dụng kinh nghiệm sau.

Tìm hiểu kỹ lưỡng lãi suất và các ưu đãi gói vay kinh doanh từ ngân hàng

Đây là lưu ý quan trọng hàng đầu bạn cần ghi nhớ khi đi vay kinh doanh tín chấp. Cụ thể dù chọn vay ngân hàng kinh doanh nhỏ hay lớn thì cũng cần tìm hiểu cẩn thận.  Bạn phải xem xét đánh giá nhiều yếu tố liên quan trước khi quyết định vay.

Trong đó lãi suất là nhân tố bạn không thể bỏ qua. Bạn hãy tìm hiểu chi tiết mức lãi suất cho vay từ nhiều tổ chức. Như thế bạn có thể có được sự so sánh và lựa chọn phù hợp. Song bạn đừng quá chú trọng nhiều vào lãi suất nhé. Bên cạnh lãi suất thì các ưu đãi bạn cũng cần xem xét.

Lựa chọn gói vay vốn kinh doanh không cần thế chấp phù hợp

Hiện nay vay tín chấp hộ kinh doanh cá thể, kinh doanh sản xuất tại các ngân hàng có nhiều gói vay. Vì vậy trước khi quyết định vay vốn bạn cần xem xét để lựa chọn sản phẩm phù hợp. Theo kinh nghiệm vay vốn bạn cần tính toán chi tiết về khả năng mình có thể thanh toán. Nếu đủ điều kiện để vay các gói có mức vay lớn thì quyết định vay. Còn ngược lại thì bạn nên cho các gói có mức vay nhỏ.

Lựa chọn ngân hàng cho vay kinh doanh ưu đãi an toàn

Hiện tại bạn có thể dễ dàng tìm kiếm một địa chỉ cho vay tín chấp. Tuy nhiên điều quan trọng bạn cần xác định vay tiền kinh doanh ở đâu an toàn. Có như vậy mới đảm bảo được khoản vay và các lợi ích khi vay của bạn. 
Vậy tốt nhất bạn hãy tìm đến các ngân hàng uy tín. Đặc biệt lựa chọn hàng đầu đó là những ngân hàng nổi tiếng. Với các địa chỉ đó bạn sẽ được đảm bảo khoản vay phù hợp. Chưa hết ngân hàng uy tín còn có hỗ trợ tư vấn. Ngoài ra các tổ chức cho vay tín dụng cũng là gợi ý. Chẳng hạn bạn có thể chọn vaynhanh24h.com.

 

Áp dụng kinh nghiệm đi vay

Áp dụng kinh nghiệm đi vay

Đọc kỹ hợp đồng vay tín dụng kinh doanh

Đây là việc làm quan trọng trong quá trình làm thủ tục vay vốn. Bởi vì với mỗi một hình thức vay vốn khác nhau bạn sẽ có một bản hợp đồng khác nhau. Trong bản hợp đồng sẽ có những thông tin yêu cầu không giống nhau. Sẽ có những điều khoản bắt buộc, ràng buộc giữa người vay và người cho vay. Vì vậy nếu bạn không đọc kỹ hợp đồng thì khi có sai sót xảy ra sẽ không thể cứu rỗi.
 

Review một số câu hỏi liên quan đến vay tín chấp kinh doanh


Mặc dù các thông tin liên quan cho vay tín chấp hộ kinh doanh cá thể được phân tích trên. Tuy nhiên bạn cũng nên tham khảo cho mình một số Review các câu hỏi khác. Như vậy bạn sẽ nắm bắt được nhiều thông tin bổ ích cho mình.

Vay tín chấp kinh doanh có cần chứng minh mục đích sử dụng hay không?

Hiện nay hình thức vay tín chấp làm kinh doanh hay làm gì cũng không cần chứng minh mục đích dùng. Thay vào đó, các bạn chỉ cần ký tên của mình vào hồ sơ vay vốn là được. Khi vay vốn về các bạn hoàn toàn có thể dùng vào nhiều mục đích hợp pháp khác nhau tùy ý. Dù bạn vay kinh doanh Online vay mở nhà hàng, quán cà phê,…cũng được.

Hồ sơ, thủ tục vay tín chấp như thế nào?

Nhìn chung hồ sơ thủ tục vay tín chấp kinh doanh không quá phức tạp. Các bạn chỉ cần chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ cần thiết là được. Trong đó bao gồm CMND, đơn đề nghị vay vốn, SHK, chứng nhận đăng ký kết hôn hoặc độc thân,….Ngoài ra với các gói dịch vụ vay vốn khác nhau thì hồ sơ vay có phần khác. Ví dụ như vay tín chấp giấy phép kinh doanh  thì cần có giấy phép kinh doanh và biên lai nộp thuế,

Thời gian xét duyệt cho vay kinh doanh hộ gia đình tín chấp là bao lâu?

Thông thường thời gian duyệt các khoản vay kinh doanh tín chấp không quá lâu. Hầu hết tùy vào thời điểm khác nhau và lượng hồ sơ khác nhau mà thời gian sẽ giao động nhiều. Tuy nhiên dự kiến thời gian giao động khoảng từ 3 đến 4 ngày. Đây là mức thời gian cố định đã được định sẵn tại các cơ sở cho vay. Sau đó chuyên viên tư vấn sẽ liên hệ với bạn đến nhận tiền và hồ sơ.

Xem thêm: Vay tiền nóng trong ngày ở đâu nhanh, lãi suất tối đa bao nhiêu

Vậy các gói vay kinh doanh tín chấp cá nhân, vay kinh doanh sản xuất ưu đãi đã được giải đáp. Mong rằng dựa vào những thông tin trên, bạn sẽ tích góp được cho mình thật nhiều kinh nghiệm bổ ích.

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X