TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Các công ty tài chính cho vay tiền tín chấp uy tín nhất

Những công ty tài chính có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay hầu hết là ngân hàng, quỹ tín dụng và công ty hỗ trợ vay vốn tư nhân

Thuật ngữ "Công ty tài chính cho vay tiền tín chấp" đã trở nên rất thân thuộc với người tiêu dùng Việt Nam. Thuật ngữ này dùng để chỉ những tổ chức có chức năng cung cấp các dịch vụ tài chính cho các khách hàng hoặc các thành viên. Những công ty tài chính có mặt trên thị trường Việt Nam hiện nay hầu hết là ngân hàng, quỹ tín dụng và công ty hỗ trợ vay vốn tư nhân.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với bạn đọc một số công ty tài chính cho vay tiền tín chấp uy tín trên thị trường hiện nay.

1.Ngân hàng TMCP VPBank.

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng VPBank

VPBank là một trong những ngân hàng lớn được thành lập đầu tiên ở Việt Nam, tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của người dân Việt Nam trong việc giải quyết những vấn đề tài chính. Ngân hàng TMCP VPBank có nhiều chương trình hỗ trợ vay vốn như vay thế chấp, vay tín chấp không cần thế chấp tài sản, vay tiêu dùng trả góp theo lương,... rất tiện lợi, phù hợp với mọi đối tượng khách hàng Việt Nam. Khi vay tín chấp ngân hàng VPBank, quý khách có thể được hỗ trợ khoản vay lên tới 70 triệu đồng, thời hạn giải ngân 48h và có mức lãi suất thấp chỉ 1,42%. Ưu điểm của hình thức vay tín chấp VPBank là thủ tục vô cùng nhanh gọn, đơn giản và hồ sơ của khách hàng sẽ dễ dàng được chấp thuận chứ không cần phải qua những bước trung gian.

2.Quỹ tín dụng Prudential Finance.

Prudential Finance

vay tiền tại Prudential Finance

Một trong những công ty tài chính cho vay tiền tín chấp chất lượng hàng đầu thị trường hiện nay có thể kể đến Prudential Finance. Prudential từ lâu đã nổi tiếng là hãng bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam. Xuất hiện ở nước ta từ những năm 2000, Prudential đã ngày một phát triển và khẳng định thương hiệu của mình. Bên cạnh những chương trình bảo hiểm, Prudential còn hỗ trợ khách hàng vay tiền thông qua hợp đồng lao động hay sổ bảo hiểm nhân thọ của Prudential. Mức vay của Prudential khá rộng (có thể lên tới 200 triệu đồng) và lãi suất áp trên mỗi khoản vay cũng rất ưu đãi: 1,04% đối với khách hàng VIP và 1,5% đối với khách hàng thông thường.

Tìm kiếm các dịch vụ hỗ trợ vay nhanh miễn phí

Vay tiền nhanh, lãi suất thấp qua vaynhanh24h.com

Vay tiền nhanh, lãi suất thấp qua vaynhanh24h.com

Vaynhanh24h.com hiện đang có khá nhiều đội ngũ cộng tác viên đang công tác tại các ngân hàng uy tín. Dịch vụ hỗ trợ miễn phí, chuyên nghiệp, đội ngũ tư vấn viên nhiệt huyết với khách hàng. Chúng tôi không chỉ hỗ trợ những chương trình vay nhanh lãi suất thấp mà còn có nhiều mối lên hệ với các ngân hàng lớn trên cả nước, thực hiện nhiều khoản vay tín chấp như vay theo lương tiền mặt, vay lương chuyển khoản,vay tiền điện, vay tiền bảo hiểm tại các ngân hàng như VP Bank, Prudential Finance, MB Bank, Vietcombank.... Đây chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý dành cho những ai cần vay tiền một cách nhanh chóng và đảm bảo tin cậy.

Những đề xuất trong bài viết trên đây của chúng tôi chắc hẳn sẽ giúp ích cho bạn trong việc lựa chọn những công ty tài chính vay tiền tín chấp. Để biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ, thủ tục khoản vay, xin vui lòng liên hệ:

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X