Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Bình Thuận - thị trường vay tiêu dùng tiềm năng còn nhiều bỏ ngỏ

Ở nước ta, những năm gần đây hoạt động vay tiêu dùng tín chấp đã phát triển mạnh mẽ. Tuy nhiên việc triển khai cho vay vẫn đang còn tập trung chủ yếu ở các thành phố lớn, chưa thực sự phục vụ được nhu cầu của người dân ở các tỉnh lẻ. Điển hình như Bình Thuận, thị trường vay tiền tiêu dùng đầy tiềm năng nhưng chưa được đầu tư mạnh.

vay von tin chap binh thuan

Cho vay tín chấp ngân hàng tại Bình Thuận thủ tục khá dễ dàng

Tình hình hoạt động vay vốn tại Bình Thuận

Hiện nay ở Bình Thuận một số ngân hàng triển khai vay tiền như VPbank, Techcombank, Sacombank,... nhưng vẫn còn ở mức độ hạn chế và chưa thật sự đa dạng để đáp ứng đủ nhu cầu của người dân. Trong khi đây là một tỉnh có diện tích lớn và dân số khá đông. Người dân cần vay tiền nhiều nhưng khó khăn trong việc tiếp cận vốn để đầu tư nông nghiệp, buôn bán, kinh doanh,...

Chị Hoa (nhân viên văn phòng) chia sẻ: "Tôi mới vừa được hỗ trợ cho vay tín chấp Bình Thuận vì là người ngoại tỉnh đến đây công tác, không rõ đường đi lại nơi đây nên thời gian làm hồ sơ vay tôi đã rất khó khăn để tìm được ngân hàng giao dịch. Phần vì địa bàn không nhiều ngân hàng hoạt động và không phải ngân hàng cũng hỗ trợ vay tiền".

Có thể thấy thật sự tình hình cho vay tiền tiêu dùng ở Bình Thuận còn nhiều bỏ ngỏ, trong tương lai, đây sẽ là thị trường tiềm năng mà nhiều ngân hàng cũng như các tổ chức tài chính hướng đến.

Vay tiêu dùng ngân hàng VPbank

Hiện nay VPbank là ngân hàng dẫn đầu trên thị trường vay vốn không thế chấp tài sản. Hoạt động vay tín chấp tại Bình Thuận đã được ngân hàng triển khai mấy năm nay. Với các sản phẩm vay đa dạng và phù hợp cho nhiều đối tượng, VPbank đã phục vụ được phần lớn lượng khách hàng có nhu cầu nơi đây. Khách hàng chỉ cần thỏa mãn một trong các điều kiện: Đang làm việc hưởng lương công ty, có tham gia bảo hiểm nhân thọ, có giấy đăng kí kinh doanh, có hợp đồng vay tín chấp cũ, hoặc đơn giản chỉ cần đứng tên trên hóa đơn điện của gia đình. Thủ tục giấy tờ rất đơn giản, được ngân hàng hỗ trợ vay từ 10 đến 200 triệu đồng.
Khách hàng tại Bình Thuận có nhu cầu vay tiền tiêu dùng, xin liên hệ nhân viên tư vấn ngân hàng VPbank liên hệ CHỊ THAO: 0914 682 038

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X