TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

Sổ bảo hiểm nhân thọ có dùng để vay tín chấp được không?

Hiện nay, để vay vốn ngân hàng cho các mục đích kinh doanh, hay tiêu dùng cá nhân vô cùng đơn giản. Ngân hàng có rất nhiều hình thức cho vay thế chấp và tín chấp.

Câu hỏi: Tôi đang kinh doanh và có mua bảo hiểm nhân thọ, hiện tôi đang cần một khoản vốn, tôi có thể vay tiền bằng sổ bảo hiểm nhân thọ được không?

Trả lời:

Hiện nay, để vay vốn ngân hàng cho các mục đích kinh doanh, hay tiêu dùng cá nhân vô cùng đơn giản. Ngân hàng có rất nhiều hình thức cho vay thế chấp và tín chấp. Trong đó vay tiền bảo hiểm là một trong những dạng cho vay tín chấp. Thủ tục vay vô cùng đơn giản bạn chỉ cần có sổ bảo hiểm của bất kỳ công ty bảo hiểm nào là có thể vay tiền, với số tiền có thể lên tới 70,000,000VNĐ với lãi xuất ưu đãi.

Điều kiện vay tiền bảo hiểm:

- Là công dân Việt Nam, có độ tuổi 20 tới 60 tuổi, còn khả năng lao động. Hợp đồng bảo hiểm có hiệu lực > = 1 năm và là người đứng tên trong sổ bảo hiểm.

- Không có nợ xấu, đang vay quá 1 hợp đồng vay vốn hoặc số vốn vay quá lớn]

- Có mức phí thanh toán HĐBH từ 3.000.000đ trở lên (ngân hang VP bank), dưới số tiền đó bạn có thể xem xét vay ở các cơ sở tài chính khác ví dụ: Prudential

Ưu đãi khi vay tiền bảo hiểm:

- Thời gian làm thủ tục vay nhanh chóng.

- Số tiền duyệt vay lớn, lãi xuất ưu đãi ví dụ: Vp bank lãi xuất cố định 1,4 đến 1,66%/tháng cho mọi thời gian vay.

- Người vay được lựa chọn thời gian vay trả góp từ 6 đến 36 tháng, theo khả năng trả góp + trả lãi của người vay. Và nhiều ưu đãi khác bạn có thể theo dõi bản tin cập nhật tại https://vaynhanh24h.com

Hồ sơ vay tiền bảo hiểm gồm có:

  1. CMND phô tô + ảnh 3x4
  2. Hộ khẩu phô tô nguyên cuốn
  3. Biên lai Bảo Hiểm
  4. Hợp đồng Bảo Hiểm
CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X