Miền Nam

Miền Bắc

Miền Trung

Agribank hỗ trợ ngư dân miền Trung sau sự cố Formosa

Những tháng vừa qua, cả dân tộc Việt Nam đều hướng mình về miền Trung thân thương nơi phải hứng chịu sự ảnh hưởng nghiêm trọng bởi việc xả thải bừa bãi của Formosa. Điều này khiến cho môi trường của 4 tỉnh miền Trung bao gồm Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị và Thừa Thiên Huế bị ô nhiễm nghiêm trọng dẫn đến việc cá chết hàng loạt. Hàng trăm nghìn ngư dân sống trong cảnh cùng cực, thậm chí không còn có cơ may sinh nhai nhờ biển. Đứng trước sự mất mát đó, Ngân hàng Nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam (Agribank) đã đưa ra hàng loạt những chính sách hỗ trợ vay ngân hàng cũng như những món quà động viên tinh thần ngư dân bám biển.

agribank-ho-tro-ngu-dan-sau-su-co-formosa

Agribank_Ngân hàng đi đầu trong việc hỗ trợ ngư dân khắc phục hậu quả của Forrmosa

Chính sách hỗ trợ của Agribank

Theo thống kê, hiện nay, Agribank đã thực hiện một quỹ cho vay người dân đến hơn 27 nghìn tỷ đồng. Gần 7000 khách hàng đã thực hiện khoản vay tiêu dùng trả góp của ngân hàng với số tiền lên đến hơn 1000 tỷ đồng. Những người hứng chịu thiệt hại từ sự cố Formasa đến từ 4 tỉnh trên nhanh chóng được tạo điều kiện cho vay nhờ sự phối hợp chặt chẽ giữa lãnh đạo các chi nhánh Agribank với chính quyền địa phương các tỉnh.

Hàng loạt những chính sách mà Agribank hỗ trợ ngư dân 4 tỉnh miền Trung sau sự cố Formosa được đưa ra như Miễn 1 tháng tiền lãi vay ngân hàng, dừng thu lãi 3 tháng của dư nợ bị ảnh hưởng, ưu tiên hỗ trợ vay vốn với quỹ vay lên đến 500 tỷ đồng dành cho cá nhân có phương án sản xuất kinh doanh mới với lãi suất vay chỉ 6%/1 năm cho kỳ ngắn hạn và 8% cho lãi suất trung, dài hạn.Bên cạnh đó, Agribank cũng hỗ trợ ngư dân 100 tấn gạo cùng với hơn 20 tỷ đồng. hợp ngưng trệ sản xuất kéo dài, sẽ xem xét bổ.

Sau chính sách hỗ trợ trên của Agribank, nhân dân chịu thiệt hại tại 4 tỉnh miền Trung đã vượt qua được những khó khăn bước đầu. Mặc dù cũng chịu những ảnh hưởng từ vụ Formosa, tuy nhiên, Agribank vẫn đi đầu trong việc giúp người dân khắc phục hậu quả, vươn lên sản xuất.

Luôn đồng hành cùng người dân khắc phục hậu quả

Nhiều năm qua, Agribank luôn đóng vai trò quan trọng trong việc điều phối và cung ứng nguồn vốn tạo nền tảng phát triền bền vững nền nông nghiệp Việt Nam. Đặc biệt với các chương trình phát triển kinh tế biển, Agribank này quyết định tăng nguồn vốn vay ngân hàng lên đến 5000 tỷ đồng và đã hỗ trợ người dân gần 1300 tỷ đồng.

Với địa thế nằm trên cả 4 tỉnh mà ngư dân chịu thiệt hại, dưới sự chỉ đạo của lãnh đạo các chi nhánh phối hợp với các chương trình hỗ trợ từ phía Chính phủ, chính quyền địa phương, Agribank đã đồng hành cùng bà con các tỉnh dần đi vào sản xuất, khắc phục khó khăn, vươn lên nâng cao cuộc sống từ đó có điều kiện để trả nợ các khoản vay tiêu dùng trả góp của ngân hàng.

Nếu bạn có sự quan tâm đến các chính sách hỗ trợ vay tiêu dùng trả góp để phục vụ cho sản xuất kinh doanh của Agribank, bạn có thể liên hệ trực tiếp đến vaynhanh24h.com để nhận được sự tư vấn hoàn toàn miễn phí. Bạn sẽ tìm được những khoản vay phù hợp với mức lãi suất hợp lý nhất với điều kiện tài chính cá nhân. .

 

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
Miền Nam
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X