TPHCM

Miền Bắc

Miền Trung

5000 tỷ đồng VPBank cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ vay tín chấp

VPBank (ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng) vừa cho ra mắt chương trình cho vay 5000 tỷ đồng siêu ưu đãi dành cho các đối tượng doanh nghiệp vừa và nhỏ trên phạm vi toàn quốc.

Chương trình cho vay lần này được kéo dài đến 30/9/2015 dành cho các đối tượng khách hàng là doanh nghiệp vừa và nhỏ đã được cấp tín dụng tại VPBank hoặc các tổ chức khác có nhu cầu vay vốn.

5000-ty-vpbank-cho-vay-tin-chap

Khoản cho vay 5000 tỷ lần này áp dụng cho cả hình thức vay tín chấp
 

Được biết khoản cho vay lần này VPBank áp dụng cho doanh nghiệp có mức lãi suất siêu thấp và được giảm tối đa chỉ 2%/năm so với mức lãi suất hiện hành theo quy định của ngân hàng VPBank, và được áp dụng trong khoảng thời gian 6 tháng đối với mỗi khoản vay.

Cơ chế và mức ưu đãi phù hợp với các nhu cầu vay vốn ngắn hạn, bổ sung vốn lưu động của khối doanh nghiệp vừa và nhỏ hiện nay.

Với khoản cho vay này ngân hàng VPBank đã áp dụng cả sản phẩm cho vay tín chấp nhằm tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp, nổi bật ở khoản vay là hạn chế trong việc đòi hỏi tài sản đảm bảo. Với chính sách cởi mở hơn sẽ là một thuận lợi lớn đối với các doanh nghiệp đang cần vay vốn cho sản xuất, kinh doanh, sau khi Ngân hàng Nhà nước có định hướng xem xét đẩy mạnh cho vay tín chấp từ cuối năm 2014.

Tham khảo thêm : Lương vừa chuyển khoản vừa tiền mặt có thể vay tiêu dùng ?

Đại diện VPBank cho biết, chương trình nói trên được thiết kế ngay sau khi ngân hàng ra mắt các giải pháp vốn cho khách hàng như vay tín chấp, chương trình tín dụng thông minh, vay kinh doanh tài sản đảm bảo là bất động sản. Đây là các giải pháp được khách hàng đánh giá cao bởi giải quyết được bài toán tiếp cận vốn của doanh nghiệp khi có các hạn chế về tài sản đảm bảo.

Xem thêm: Tại sao lãi suất vay thế chấp lại thấp hơn vay tiêu dùng tín chấp?

Đặc biệt ở lần gần đây nhất ngân hàng VPBank cũng đã tung ra chương trình "Chuyển tiền giờ vàng" trong khung 9 - 10 giờ sáng và chính sách tín dụng cho nhóm khách hàng tài trợ thương mại nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí vận hành và tăng thêm cơ hội về hạn mức tín dụng cho khách hàng

CẦN TƯ VẤN VAY TIỀN MẶT TÍN CHẤP GỌI NGAY
TPHCM
Miền Bắc
Miền Trung
Tỉnh Miền Bắc
Tỉnh Miền Trung
Tỉnh Miền Nam
Đăng ký vay nhanh
X